Netxanh Education

Every kid is a genius

Công Ty TNHH Giáo Dục Nét Xanh – Netxanh Education thuộc Netxanh Group – một trong những tập đoàn Thiết Kế-Xây Dựng uy tín tại Việt Nam. Với tâm nguyện “Nâng tầm trẻ em Việt”, ban lãnh đạo Netxanh Group đã thành lập Netxanh Education (Công Ty TNHH Giáo Dục Nét Xanh) với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với giáo dục sẽ lan toả những giá trị và những phương pháp giáo dục mới, tiến bộ đang được áp dụng tại các quốc gia phát triển đến mỗi gia đình Việt Nam.

Netxanh Education cũng nghiên cứu và sưu tập những món đồ chơi trí tuệ có chứng nhận an toàn và chất lượng được sản xuất bởi những thương hiệu đồ chơi uy tín trên toàn thế giới để ba mẹ có thể tham khảo lựa chọn đồ chơi cho các bé, giúp các bé được kích hoạt và khai mở tối đa tiềm năng não bộ qua việc chơi mà học.

Mỗi đứa trẻ là một thiên tài, cần được phát hiện và bồi dưỡng từ nhỏ.
“Thời kỳ quan trọng nhất của cuộc đời không phải là ở tuổi học đại học, mà là thời kỳ đầu tiên, giai đoạn từ khi sinh ra cho tới khi sáu tuổi” – Maria Montessori (Bác sĩ – Nhà Tâm lý học – Giáo dục học người Ý, người đã đặt nền móng cho phương pháp giáo dục sớm Montessori)
Cùng nhau, chúng ta hãy phát hiện và bồi dưỡng tố chất ấy.

Netxanh Education
“Nơi trao yêu thương, nơi gieo giá trị
Nơi các Ba Mẹ sẽ bình an mỗi ngày con lớn
Nơi các con rồi sẽ bay cao, bay xa nhưng sẽ mãi nhớ về gia đình với đong đầy niềm hạnh phúc”